Giới thiệu

Công ty TNHH Dtech24h tự hào là nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: RONALD JACK, WISE EYE, MITA, GIGATA, ZKTECO,… chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

Với những nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm làm việc trong nghành Máy chấm công, là nơi đáng tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn cam kết đem đến giải pháp tối ưu nhất, giá cả phù hợp nhất đi cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất khi bạn có nhu cầu mua MÁY CHẤM CÔNG GIÁ RẺ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kèm theo PHẦN MỀM CHẤM CÔNG CHUYÊN NGHIỆP  khi bạn mua hàng tại công ty chúng tôi.

Tối ưu hóa chi phí
Với giải pháp kiểm soát thông minh bạn có thể trải nghiệm những ứng dụng tối ưu nhất trong quản lý và kiểm soát an ninh với chi phí tối ưu nhất. Máy chấm công giá rẻ cung cấp cho các nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, cơ quan chính phủ và những tổ chức khác một giải pháp an ninh giám sát all in one mà số tiền bạn phải bỏ ra chưa bao giờ thấp hơn. Giải pháp kiểm soát, giám sát của Máy chấm công giá rẻ thực sự là “Tất cả trong một”, bao gồm đầy đủ tất cả những tính năng với chi phí thấp hơn giá trung bình đặc biệt với sự hỗ trợ của phần mềm bản quyền do Dtech24h cung cấp.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng
Không chỉ tối ưu nhất về chi phí, Máy chấm công giá rẻ cũng là một giải pháp kiểm soát vào ra dễ dàng cài đặt và vận hành nhất. Với một số hãng khác, việc lắp đặt cấu hình đòi hỏi cần phải có kỹ thuật viên có kỹ thuật để thiết lập hệ thống. Với Máy chấm công giá rẻ chỉ cần một nhân viên kỹ thuật bình thường đã có thể  cài đặt dễ dàng và bất kỳ ai đều có thể sử dụng một cách đơn giản, đặc biệt hơn cả chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện trực tiếp ngay trên máy tính của bạn qua TeamView.

Công ty TNHH Dtech24h

Địa chỉ: 110 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 093 848 3035 – 097 764 6400
Email: info@dtech24h.com
Website: http://www.maychieupro.com

 

Máy chấm công – Ronald Jack – máy chấm công vân tay – Máy chấm công giá rẻ